Trang chủ > Về chúng tôi

LYX đá được xây dựng vào năm 2005, ở Xiamen, Trung Quốc. Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của thạch anh bàn tấm và gạch cho các dự án khu dân cư và thương mại. Nhà máy này có diện tích hơn 21,520 M2, và sở hữu hoàn toàn tự động dây chuyền sản xuất, sản lượng hàng năm của tấm thạch anh đạt đến 100, 000M 2.

LYX thạch anh dòng theo một chất lượng rất nghiêm ngặt đòi hỏi các hệ thống để sản xuất chất lượng cao bàn, tấm và gạch mà đáp ứng tất cả các đặc điểm kỹ thuật. Nhờ công trình giàu kinh nghiệm và rất năng động đội của chúng tôi, chúng tôi cung cấp một phạm vi rộng lớn của màu sắc thời trang và độ dày khác nhau từ 12 đến 30 mm cho khách hàng.

Trong những năm qua, chúng tôi sản phẩm thạch anh đã là chủ yếu xuất khẩu sang Mỹ, Canada, Úc và châu Âu, chúng tôi không chỉ cung cấp thạch anh riêng của chúng tôi, nhưng cũng sản xuất các màu sắc tuỳ chỉnh trên yêu cầu khách hàng. Khách hàng trên toàn thế giới được chân thành chào đón để liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ không chỉ cung cấp cho bạn các tài liệu thích hợp trên các chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh, nhưng cũng cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt đẹp thông qua các phản ứng nhanh với các giải pháp xây dựng.

Hãy hợp tác với nhau để tạo ra một tương lai rực rỡ.