Lớn phiến đá lấp lánh nhân tạo thạch anh màu nâu đá

Lớn phiến đá lấp lánh nhân tạo thạch anh màu nâu đá
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Lianyuxing đá là một trong những tốt nhất Trung Quốc lớn phiến đá lấp lánh nhân tạo thạch anh màu nâu đá nhà sản xuất và nhà cung cấp, chào mừng bạn đến kiểm tra giá cho số lượng lớn lớn phiến đá nhân tạo sparkle thạch anh màu nâu đá với chúng tôi và nhận được mẫu miễn phí từ chúng tôi, hoặc bán buôn giá tốt nhất và thời trang phổ biến chất lượng cao và nóng bán và lớn phiến đá lấp lánh nhân tạo thạch anh màu nâu đá fabricator từ chúng tôi.

Bề mặt rắn thạch anh bao gồm khoảng thạch anh tự nhiên 93% bề mặt, cùng với sắc tố, các loại nhựa polyester và chất kết dính khác. Các tài liệu này phải tuân theo một hệ thống công nghệ cao của vibro-ép dưới máy hút. Quá trình độc quyền này kết quả trong một hòn đá agglomerated không xốp có giao diện của đá tự nhiên như đá vôi, đá granit hoặc các đá cẩm thạch.

Lớn phiến đá lấp lánh nhân tạo thạch anh màu nâu đá

Chi tiết sản phẩm:

1) vật liệu: 93% đá tự nhiên, 7% nhựa và dán

2) kích thước: 2440 * 760 * 15 mm,

3) màu sắc: màu sắc khoảng 60 cho của bạn chọn

4) sử dụng: được sử dụng rộng rãi cho bàn, nhà bếp tops, worktops, bảng tops, đảo tops, Phòng tắm vanity tops, đỉnh băng ghế dự bị, bar ngọn, backsplashes, vòi hoa sen gian hàng, vùng lân cận sục, bức tường gạch, ngói sàn; và cũng được sử dụng cho sân bay, tàu điện ngầm, shopping mall, khách sạn và vv.

5) nhân vật sản phẩm:

Độ cứng cao 1) có thể đạt được 7 Mohs.

2) Resistant đến trầy xước, mang, sốc.

3) nhiệt tuyệt vời kháng, chống ăn mòn.

4) bền và bảo trì miễn phí.

5) xây dựng thân thiện môi trường vật liệu.

Lợi thế của đá thạch anh

Thạch anh bề mặt là một vật liệu không xốp, do đó nó sẽ không vết bẩn như đá cẩm thạch hay đá granite và nó sẽ không cong hoặc đốt cháy như các bề mặt rắn của nhựa. Không giống như đá cẩm thạch, thạch anh bề mặt là hầu như không thể để đầu và là khó khăn như đá hoa cương. Tuy nhiên của nó cứng và không xốp bề mặt, bề mặt thạch anh quản lý để giữ lại một thước đo cong nhất định, do đó bề mặt thạch anh không sẽ chip hoặc phá vỡ.


Yêu cầu thông tin