Đá đen Silestone thạch anh cho Tops

Đá đen Silestone thạch anh cho Tops
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Lianyuxing đá là một trong tốt nhất Trung Quốc đen silestone thạch anh đá cho ngọn nhà sản xuất và nhà cung cấp, chào đón để kiểm tra giá cho số lượng lớn màu đen silestone thạch anh đá cho đỉnh với chúng tôi và nhận được mẫu miễn phí từ chúng tôi, hoặc bán buôn giá tốt nhất và thời trang phổ biến chất lượng cao và nóng bán và đá thạch anh màu đen silestone cho ngọn fabricator từ chúng tôi.

Đá thạch anh màu đen silestone tops

MÔ HÌNH MỤC: LYX-C15

1. LYX vật liệu đá thạch anh

Sản xuất đá thạch anh màu xanh lá cây siêu cứng của chúng tôi thông qua thế giới thế hệ thứ ba nâng cao quá trình công nghệ. Nó bao gồm chủ yếu là các tự nhiên thạch anh (lên đến 93%), cộng với nhựa, khoáng chất màu và chất phụ gia khác, bởi toning và chân không cao áp lực chọn vật liệu để tạo thành một tổ hợp cực kỳ chặt chẽ. Sau đó nó sẽ trở thành một thạch anh thế hệ siêu thứ ba sau một quá trình phức tạp công nghệ chẳng hạn như cắt, chữa, máy sấy, đo đạc độ dày và đánh bóng.

Thạch anh"tự nhiên" là gì? Thạch anh là một trong các khoáng vật abudant khó khăn nhất hầu hết tìm thấy trong tự nhiên. Chỉ

Diomond, corundum, topaz là khó khăn hơn. Ngoài vẻ đẹp, thạch anh dựng một sức mạnh cực, làm cho thạch anh

đá cao khả năng chịu đầu.

2. LYX thạch anh đá thông tin chi tiết

Vật liệu

1) tinh thể thạch anh thuần túy 93%

2) 7% của nhựa, màu sắc tố và những người khác

Kích thước

1) 1200 * 3000, 1400 * 3000, 1600 * 3200 mm (đánh bóng sàn)

2) 300 * 300, 300 * 600, 600 * 600 mm (chấp nhận tùy chỉnh kích thước)

3) 12/15/18/20/25/30 mm dày

Màu sắc

Brown, màu hồng, màu vàng, màu đen, xám, trắng, cà phê, màu xanh lá cây vv.

Ngoài ra, nó có thể theo yêu cầu của Hải quan.

Ứng dụng

Công trình công cộng (Sân bay, ga, shopping mall, khách sạn, ngân hàng, bệnh viện) và nhà trang trí tường hoặc sàn nhà, chủ yếu là ở bàn

Lợi thế

1. hao-kháng và khả năng chịu áp lực
2. cao độ cứng và sức đề kháng nhiệt độ cao
3. cao axit-bazơ sức đề kháng và chống ăn mòn
4. không có bức xạ, bảo vệ môi trường và khỏe mạnh
5. cao độ sáng và dễ dàng để làm sạch

6. không có sự khác biệt màu sắc

Giấy chứng nhận

ISO 9001 và ISO 14001

Điều khoản thanh toán

T/T, thư tín dụng, Western Union, Paypal

Đóng gói

Thùng gỗ mạnh mẽ tiêu chuẩn xuất khẩu và bọt, phim bên trong bữa. Nhu cầu của khách hàng cũng có thể được chấp nhận.

3. LYX lợi thế đá thạch anh

(1). Vẻ đẹp tự nhiên: nhân tạo thạch anh được thực hiện từ hơn 93% thạch anh. Thạch anh tự nhiên trong nhân tạo thạch anh cung cấp đặc biệt chiều sâu, rõ ràng rực rỡ, rạng rỡ tiêu tan và một mát, rắn cảm thấy duy nhất tp đá tự nhiên.

(2). Vết kháng: nhân tạo thạch anh không có lỗ chân lông máy và do đó nó là rất cao khả năng chống vết bẩn từ cà phê, rượu, trà, nước ép trái cây, dầu ô liu, trang điểm và nhiều các sản phẩm gia dụng phổ biến khác.

(3). Nhiệt kháng: nó sẽ witstand giới hạn tiếp xúc với nhiệt mà không đốt hoặc thiêu đốt. Ngọn lửa của một trận đấu sáng sẽ không mar nhân tạo thạch anh.

(4). Sức mạnh: Nhân tạo thạch anh đã bốn lần flexural sức mạnh của đá granit, làm cho nó ít dễ bị cắt và nứt trong thời gian vận tải và cài đặt.

(5). Không có sự khác biệt màu sắc: màu sắc nhân tạo thạch anh không phai và thay đổi. Với thiết bị điều khiển fullyauto, tỷ lệ phù hợp của màu sắc tiêu chuẩn là cao. Trong cuộc sống hàng ngày trong nhà của chúng tôi, nhân tạo thạch anh sẽ không phai và loos ánh vì quá trình oxy hóa, lão hóa, xói mòn hoặc chạm vào sản phẩm nổi bật.

(6). Thạch anh bức xạ: Artifial không có không có tác dụng phụ để trực tiếp chạm vào thực phẩm và cơ thể. Nó là màu xanh lá cây môi trường mà không có bất kỳ bức xạ. Nhân tạo thạch anh là thích hợp cho nhà bếp truy cập trang, sàn gạch, bức tường gạch và vân vân.

Yêu cầu thông tin